Dự án Cam Ranh City Gate mảnh đất vàng cho nhà đầu tư khai thác

Dự án Cam Ranh City Gate là khu du lịch sinh thái biển, có nhiều tiềm năng khai thác, sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Đây là dự án sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, vừa thỏa mãn nhu cầu đầu tư lại được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Vì sao dự án Cam Ranh City Gate là mảnh đất vàng để khai thác?

Dự án Cam Ranh City Gate tọa lạc tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa do Công y TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh làm chủ đầu tư xây dựng, phát triển dự án.

 

cam-ranh-city-gate
Tuyến đường giao thông trên đại lộ Nguyễn Tất Thành

 

Theo các chuyên gia đầu ngành bất động sản phân tích, dự án Cam Ranh City Gate là mảnh đất “vàng” cho chủ đầu tư khai thác. Bởi vì những lý do không thể bỏ qua như sau:

Nhà nước chủ trương phát triển Bắc bán đảo Cam Ranh thành trung tâm kinh tế mang thương hiệu quốc tế, để phát triển kinh tế vùng đồng thời đóng góp làm tăng GDP của cả nước.

Dự án Cam Ranh City Gate nằm ngay trên tuyến du lịch của 3 trung tâm du lịch lớn là Nha Trang (Khánh Hòa), Ninh Chữ (Ninh Thuận), Đà Lạt (Lâm Đồng). Dự án này cũng nằm gần các thị trường du lịch lớn như TP. HCM, Vũng Tàu, Biên Hòa…

Cơ sở hạ tầng rất phát triển, giao thông thuận lợi, có đủ 3 loại hình giao thông chính là đường không, đường bộ và đường thủy.

Về mặt đường không, dự án Cam Ranh City Gate liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, đây là một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam. Về đường bộ, tuyến huyết mạch giao thông đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m hiện đang được đưa vào khai thác. Tuyến đường này sẽ kết nối với sân bay quốc tế Cam Ranh, thành phố du lịch Nha Trang và trung tâm thành phố Cam Ranh. 

Đặc biệt, hai bên trục đại lộ Nguyễn Tất Thành là các quần thể resort đẳng cấp như” Park Hyatt, Ocean Window, Mai, Hay Diamond Bay…

Điểm “ăn tiền” của dự án  Cam Ranh City Gate chính là bao gồm bờ biển đẹp, cảnh quan sinh động, quy hoạch kiến trúc đồng bộ, là hòn ngọc thô thút hút sự tò mò đến thăm quan của cả khách du lịch trong nước và nước ngoài.  

Theo dự kiến, năm 2020, khu du lịch sinh thái Cam Ranh City Gate sẽ thu hút lượng khách lưu trú là 1 triệu lượt/năm, con số này quả thật đáng kinh ngạc, giúp nhà đầu tư kiếm “bội tiền”, nhanh chóng thu lại số vốn ban đầu mình đã bỏ ra.

Một ưu thế vượt trội nữa của dự án Cam Ranh City Gate, hệ thống resort 5 – 6 sao sẽ trải dài theo Bãi Dài, tạo nên một quần thể resort mới, đẹp và lạ mắt. Hiện nay, có một số resort đã được đưa vào hoạt động như: Fusion Maia Nha Trang Resort, Riviera Residences & Resort…

Đặc biệt, dự án Cam Ranh City Gate có giá “cực mềm”, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra từ 800 triệu đã có cơ hội sở hữu ngay được khu đất nền có mặt bằng đẹp, dễ dàng thu lợi nhuận hàng năm.

Lợi thế của dự án Cam Ranh City Gate

Khi “rót vốn” vào dự án Cam Ranh City Gate nhà đầu tư sẽ có khả năng sinh lợi rất cao. Hiện tại dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng, hoàn thiện toàn bộ các tiện ích, cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 40% trong 5 năm  đầu. Do đó, dự án Cam Ranh City Gate là một món hời “béo bở” cho các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Bạn là nhà đầu tư thông minh thì không nên bỏ qua cơ hội này.

 

cam-ranh-city-gate
Toàn cảnh dự án Cam Ranh City Gate 

 

  • Dự án Cam Ranh City Gate nằm ở vị trí “vàng” đắc địa bậc nhất, giáp biển, sở hữu view cực đẹp nổi tiếng ở khu Bắc bán đảo Cam Ranh.
  • Thiết kế dự án đẳng cấp, sang trọng, đạt tiêu chuẩn 6 sao, dưới sự chỉ đạo thiết kế của kiến trúc sư Dr. Salvador - một trong 10 nhà thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới.
  • Chủ đầu tư là Công ty TNHH Du Thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tiếng tăm hàng đầu và sở hữu nhiều BĐS tại Nha Trang.

Dự báo Cam Ranh City Gate sẽ sinh lời nhiều trong vòng 3 - 5 năm tới. Do đó, chỉ trong một thời gian ngắn, chủ đầu tư không những có thể thu lại vốn của mình bỏ ra mà còn thu được nhiều lợi nhuận hơn mong đợi.