Đất nền Cam Ranh City Gate cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 80%

Hiện nay, đất nền Cam Ranh City Gate không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư trong nước mà còn thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà chuyên nghiên cứu và đầu tư BĐS nước ngoài. Bởi vì, đất nền Cam Ranh City Gate có giá trị cao, lâu dài và nằm tại vị trí đắc địa của Khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa.

 

Đất nền Cam Ranh cho thuê sinh nhuận lên đến 80% thật hay không?

 

Theo các chuyên gia đầu ngành BĐS, BĐS biển là một trong những sản phẩm có giá trị cao, sinh lời nhanh chóng và có giá trị lâu dài.

Đất nền Cam Ranh City Gate nằm ở vị trí đắc địa: có view trực diện biển, liền kể sân bay Cam Ranh - một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam,  được bao quanh bởi Bãi Dài thơ mộng và Đầm Thủy Triều nguyên sinh, đồi núi hoang sơ hùng vĩ.

Nắm bắt được xu hướng này nên chủ đơn vị đầu tư Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh đã “nhập cuộc” phát triển dự án đất nền Cam Ranh City Gate. Với các ưu điểm vượt trội của mình và đang trong quá trình hoàn thiện các tiện ích nên dự án cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 80% trong 5 năm đầu.

 

dat-nen-cam-ranh-city-gate
Đất nền Cam Ranh City Gate

 

Dự án Cam Ranh City bao gồm nhiều biệt thự, nhà phố, condotel và du lịch sinh thái biển. Dự án được quản lý linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư tham gia chương trình cho thuê lại lợi nhuận tốt vừa có thể nghỉ dưỡng ở đây nhiều ngày trong năm.

Vì vậy, đất nền Cam Ranh City Gate là một “món hời” cho các nhà đầu tư, về lâu dài dự án sẽ sinh lợi nhuận nhanh chóng.

Theo chuyên gia chuyên nghiên cứu và đầu tư BĐS, Tiến sĩ Lê Bá Chí Nhân cho biết, vùng đất miền trung mà đặc biệt là Cam Ranh, Khánh Hòa có nhiều lợi thế để phát triển các loại hình du lịch đẳng cấp, nghỉ dưỡng và các dịch vụ hạng sang. So với Nha Trang, Ninh Thuận… thì Cam Ranh đi sau nên tiếp thu chọn lọc được các yếu tố mới, có lợi thế về xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Tính đến thời điểm hiện tại, đất nền Cam Ranh City Gate sắp bước sang giai đoạn  chính thức mở bán. Do đó, giá cả sẽ có sự biến động, chính vì vậy, các nhà đầu tư cần nhanh chóng tập trung nguồn vốn để sở hữu ngay khu đất nền có view đẹp nhất, với mức giá thấp nhất.

Sở hữu đất nền Cam Ranh City Gate bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển các loại hình đầu tư khác nhau như: du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, spa,… dễ dàng “thu tiền” từ khách du lịch. Bởi vì, dự án đất nền Cam Ranh City Gate liền kề với sân bay quốc tế Cam Ranh nên sẽ có lượng lớn khách du lịch ghé qua thăm quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Hơn thế nữa, dự án đất nền Cam Ranh City Gate nằm dọc theo tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành nên dễ dàng di chuyển đến thành phố du lịch Nha Trang và thuận tiện cho việc đến thăm quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Tháp Chàm (Ninh Thuận), Đà Lạt…

Đặc biệt, dự án đất nền Cam Ranh City Gate còn sở hữu bờ biển đẹp, Bãi Dài thơ mộng, được đánh giá là bãi biển đẹp nhất thế giới. Khu đất nền có view trực diện biển. Do đó, về lâu dài sẽ sinh lợi nhuận cao và hiệu quả sinh lời ngay trong quá trình cho thuê. Các đơn vị đầu tư sẽ nhanh chóng thu hồi lại vốn mà còn sinh lời cao, có vị trí đẹp nên giá cho thuê ở đây cũng cao hơn rất nhiều so với các vị trí khác.

 

Chỉ từ 688 triệu đồng nhà đầu tư sẽ có được đất nền Cam Ranh City Gate

 

Nằm ngay ở vị trí đắc địa của Khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh nên nhiều chủ đầu lo lắng đất nền Cam Ranh City Gate giá sẽ cao. Tuy nhiên, do chính sách mở rộng, phát triển kinh tế của tỉnh Khánh Hòa là tập trung khai thác du lịch nghỉ dưỡng nên giá đất nền nơi đây có giá khá “mềm” đối với các nhà đầu tư.

 

dat-nen-cam-ranh-city-gate
View trực diện biển của đất nền Cam Ranh City Gate

 

Theo dự kiến, giữa tháng 5/2017, sẽ chính thức mở bán đất nền Cam Ranh City Gate và chỉ từ 688 triệu, nhà đầu tư đã có thể sỡ hữu ngay 1 khu đất nền có giá trị sinh lợi nhuận cao. Do đó, có khá nhiều nhà đầu tư đã huy động đủ nguồn vốn để “giành” cho mình 1 vị trí đất nền đẹp nhất.

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ cho các nhà đâu tư, tùy theo phân lô và diện tích, giá cả sẽ có sự dao động. Do đó, các nhà đầu tư cần nhanh tay để nắm bắt cơ hội cho mình, “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”. Chính vì thế, muốn có đất tốt, giá mềm thì các nhà đầu tư cần nhanh chóng “rót vốn” trong thời gian sớm nhất.