16 lý do bạn nên đầu tư vào Cam Ranh City Gate

1. Tiềm năng phát triển du lịch Biển của VN là cực kỳ lớn. VinGroup và Sun Group, FLC, Hưng Thịnh… là những doanh nghiệp tư nhân đã và đang quyết tâm mang du lịch Việt Nam đến với thế giới. 

2. Tiềm năng phát triển du lịch Biển ở Cam Ranh cũng cực kỳ lớn. Sân bay quốc tế Cam Ranh có Quy mô lớn thứ 4 cả nước với nhiều đường bay thẳng từ quốc tế như Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Hiện sân bay đang được nâng cấp, dự kiến hoàn thành vào tháng 12/2017. Sân bay quốc tế Cam Ranh mới sẽ có công suất lên đến 4 triệu lượt khách/năm và có khả năng mở rộng công suất lên đến 8 triệu lượt khách năm 2030, gấp 5 lần hiện tại. 

3. Khả thi khai thác du lịch khách Ngoại Quốc tại Cam Ranh City Gate là cực kỳ cao. Đó là lý do hàng loạt Resort dọc Bãi Dài Cam Ranh đang gấp rút xây dựng để sớm đưa vào hoạt động. 

4. Công suất khai thác phòng và giá phòng tại Cam Ranh cũng đang rất cao (có thể chủ động book K/S qua Agoda để biết thêm). 

5. Resort có bãi tắm riêng ở Nha Trang không nhiều, đa phần tập trung Resort ở ngoài đảo Nha Trang và ở khu vực Bãi Dài Cam Ranh. 

 

bai bien nha trang ngay nang dep
Bãi biển Nha Trang ngày nắng đẹp

 

6. Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng trong các khu Resort đang gia tăng.

7. Tất cả condotel ở Nha Trang hiện nay đều cách biển ít nhất 1 con đường Trần Phú.

8. Tất cả biệt thự ở Nha Trang (có cam kết lợi nhuận) đều nằm ở ngoài đảo và hiện nay đã bán hết, giá trị gia tăng giá rất cao. 

9. Bãi Dài - top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh khoảng 25 km đường biển thì không quá nhiều biệt thự biển được phép bán trên thị trường. 

10. Xu hướng đầu tư tại Cam Ranh, Nha Trang đang được rất ưa chuộng.

11. Cam Ranh City Gate liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, thừa hưởng nhiều lợi thế về giao thông và dịch vụ trong khu vực

12. Cam Ranh City Gate có các “concept” khai thác du lịch mới lạ (Bến du thuyền, hồ nước khoáng, mạch nước ngầm...) và là dự án duy nhất ở thời điểm hiện tại có view trực diện biển. 

ho boi vo cuc la net doc dao tai du an cam ranh city gate

 

13. Quyền sở hữu của Cam Ranh City Gate là lâu dài, sổ đỏ từng nền.

14. Giá bán Cam Ranh City Gate tốt hơn hẳn so với các dự án lân cận tại Bãi Dài - Cam Ranh.

15. Cam kết lợi nhuận của Cam Ranh City Gate dựa hoàn toàn trên bài toán khai thác du lịch biển tại Bãi Dài Cam Ranh

16. Cam Ranh City Gate không cạnh tranh về kinh doanh, khai thác du lịch biển với Sun, với Vin, với FLC. Cam Ranh City Gate đang thừa hưởng những nền tảng phát triển bứt phá du lịch biển tại Việt Nam.

 

NHẬN ĐĂNG KÝ VÉ THAM DỰ VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT
Phòng kinh doanh và tư vấn dự án Cam Ranh City Gate

0981 29 22 99